Bất động sản Bình Dương và cú hích từ việc bùng nổ nguồn nhân lực

Nằm ngay "lõi" của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhiều năm qua Bình Dương luôn thuộc "top" các địa phương thu hút FDI cao nhất cả nước. Đây cũng là địa phương hấp dẫn đông đảo nhân lực chất lượng cao, tạo đà cho sự phát triển nhộn nhịp của thị trường bất động sản.

25 Tháng 8, 2023

Thời điểm vàng mua nhà ở thực

Hàng loạt chủ đầu tư liên tục tung ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu người tiêu dùng trong lúc thị trường kém thanh khoản. Với những người mua ở thực, đây là thời điểm cực kì thuận lợi để mua được bất động sản với giá tốt.

24 Tháng 3, 2023

Legacy Prime đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng

Bất chấp những biến động thị trường, tăng giá nguyên vật liệu, công trường xây dựng Legacy Prime vẫn hoạt động nhộn nhịp, các đơn vị nhà thầu và đội ngũ kỹ sư vẫn đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án để bàn giao cho khách hàng ngay trong năm 2023. Đây cũng là cam kết của Kim Oanh Group với khách hàng.

17 Tháng 2, 2023

Gia đình Bình Dương mua nhà thế nào với thu nhập 20-25 triệu đồng?

Với mức thu nhập trung bình 20-25 triệu/ tháng, giấc mơ sở hữu mái ấm an cư tại trung tâm thành phố Thuận An (Bình Dương) không còn xa vời khi lựa chọn Legacy Prime. Bởi đây được xem là dự án đáp ứng nhu cầu ở thực có mức giá và chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay tại khu vực vùng ven TPHCM.

13 Tháng 2, 2023

Diện mạo mới đầy sức sống của Mega City

Hạ tầng nội khu hoàn thiện, hàng loạt tiện ích trọng điểm đã đi vào hoạt động, Mega City chuyển mình mạnh mẽ từng ngày tạo nên diện mạo một khu đô thị thông minh, hiện đại và giàu sức sống.

7 Tháng 2, 2023

123

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu dự án bất động sản và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tốt nhất.