Những bóng hồng Kim Oanh Group rạng rỡ Ngày 20/10

Những bóng hồng Kim Oanh Group rạng rỡ Ngày 20/10

Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, thân tình, chứa đựng tình cảm và sự quan tâm rất lớn của Ban Lãnh đạo dành Kim Oanh Group cho những người phụ nữ trong công ty. Đây chính là nguồn động viên, là động lực để các chị em phát huy lợi thế của mình trong công việc cũng như cuộc sống, góp sức cùng công ty gặt hái nhiều thành tựu mới trong những giai đoạn tiếp theo.
Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã dành những lời có cánh: “Phụ nữ không làm nên hạnh phúc nhưng chính họ là một nửa của hạnh phúc. Không có phụ nữ thì không thể có hạnh phúc trọn vẹn”.

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn dành những lời có cánh cho phái đẹp nhân Ngày 20/10

Theo ông Nguyễn Thuận, phái đẹp của Kim Oanh Group luôn tự tin và sẵn sàng tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. Họ luôn là người làm chủ cuộc sống của chính bản thân, vượt qua mọi khó khăn chinh phục những ước mơ, hướng đến một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Do đó, không quá để nói rằng nữ giới tại Kim Oanh Group xứng đáng là những nữ thần để nam giới chúng tôi dành hết sự tôn trọng, yêu mến và thậm chí là ngưỡng mộ.

Đáp lại tấm lòng của phái mạnh Kim Oanh Group, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn bày tỏ: “Phụ nữ rất may mắn khi có được những ngày lễ dành riêng cho mình. Và cảm ơn những người đàn ông đã tặng hoa, tặng quà cũng như đã đem đến hạnh phúc cho chúng tôi. Phụ nữ là một nửa hạnh phúc thì đàn ông cũng là một nữa hạnh phúc!”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn và bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ với CBNV nữ tại chương trình

Tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh còn có những chia sẻ hết sức sâu sắc về cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân và gia đình đối với lãnh đạo và CBNV nữ của Tập đoàn.

“Phụ nữ không có ai là không đẹp cả! Phụ nữ không có ai là không giỏi cả! Cho nên tại Kim Oanh Group, cái gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng phải làm được và thậm chí làm tốt hơn. Vậy nên, phái đẹp chúng ta phải làm tốt nhất vai trò của mình là những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà để chung tay cùng phái mạnh xây dựng một thế giới trọn vẹn và tốt đẹp” – Vị nữ thuyền trưởng nhắn nhủ với CBNV nữ.

Không chỉ được nhận quà từ Công Đoàn, lãnh đạo, cấp quản lý và CBNV nữ của Kim Oanh Group còn được dùng bữa trưa miễn phí do chính tay nữ thuyền trưởng Đặng Thị Kim Oanh chuẩn bị.

Chương trình “Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” do Ban Chấp hành Công Đoàn Kim Oanh Group tổ chức cho CBNV nữ trên toàn hệ thống. Có thể nói, trong suốt những năm qua, lãnh đạo và CBNV nữ có rất nhiều đóng góp quan trọng, trở thành những trụ cột vững chắc cho sự phát triển của Tập đoàn, thậm chí có phần vượt trội hơn so với nam giới. Do đó, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group luôn dành sự quan tâm lớn đến phái nữ và những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10 chính là dịp nhìn lại và tôn vinh sự cống hiến hết mình của các chị em.

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại trụ sở 219 – Xô Viết Nghệ Tĩnh

 

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại chi nhánh 609

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại chi nhánh Bến Cát

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại chi nhánh Bình Dương

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại chi nhánh Cộng Hòa

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại chi nhánh Điện Biên Phủ

Hình ảnh về Ngày 20/10 tại chi nhánh Long Thành